KayAuto chào đón Sinh nhật 3 tuổi

KayAuto - Thế giới xe lướt chào đón Sinh nhật 3 tuổi (12/12/2018 – 12/12/2021)

Ngày 12/12/2021, KayAuto ( tiền thân là Bảo Châu Auto) chính thức bước sang năm thứ 3 kể từ khi đi vào hoạt động tại đại chỉ: 555 quốc lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức.

\News\4620289cc97802265b69

Showroom KayAuto xin trân trọng tri ân nhà sáng lập, cố vấn, đối tác, anh chị em trong giới mua bán ô tô cũ và tập thể nhân viên Kayauto trong suốt 3 năm vừa qua.

Và đặc biệt, xin gửi lời cám ơn chân thành đến quý khách hàng đã lựa chọn sử dụng sản phẩm, dịch vụ và đồng hành cùng showroom từ những ngày đầu thành lập cho tới tận ngày hôm nay.
Cám ơn vì luôn trao trọn niềm tin để ủng hộ và tạo động lực cũng như nền móng để chúng tôi có cơ hội tồn tại và phát triển.

\News\kay_auto

Nhân dịp Sinh nhật 3 tuổi của KayAuto, quý khách hàng mua xe tại showroom của chúng tôi sẽ nhận ngay những món quà đặc biệt:

==> Bốc thăm trúng thưởng 3 chỉ vàng SJC
==> Tặng 3 Vali du lịch trị giá 2 triệu/ 1 chiếc
==> Tặng 1 năm bảo dưỡng miễn phí tại xưởng dịch vụ của Kay

Chương trình áp dụng cho khách mua xe từ 06/12/2021 đến hết ngày 15/12/2021

Ngoài ra, KayAuto còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn về giá xe, phí bảo hành bảo dưỡng dành cho khách đến với chúng tôi trong thời điểm này.

Cơ hội tốt nhất trong năm để sắm xe đã tới. Hãy đến ngay KayAoto để hưởng ưu đãi nhé.

Chương trình thay cho lời tri ân mà Chúng tôi muốn gửi đến khách hàng – những ngươi đã luôn tin tưởng, lựa chọn chúng tôi trong 3 năm qua.

KayAuto hy vọng sẽ tiếp tục trở thành người bạn đồng hành với quý khách hàng trên mọi miền tổ quốc.

Khách hàng đang có nhu cầu mua ô tô đã qua sử dụng ĐÃ QUA KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG VÀ CÓ BẢO HÀNH vui lòng liên hệ đến showroom tại địa chỉ: 555 quốc lộ 13, Hiệp Bình Phước, thủ Đức hoăc gọi đến Hotline: 0941.080888 để được hỗ trợ và tư vấn nhé.

Sự phát triển và thành công của KayAuto chính là nhờ sự ủng hộ của Quý khách hàng.
Đội ngũ Nhân viên là tài sản to lớn nhất của công ty.

Xin cảm ơn vì Đã luôn cùng nhau đoàn kết, cống hiến. Góp sức xây dựng nên một KayAuto vững mạnh và phát triễn như ngày hôm nay.

Nhân dịp sinh nhật 3 tuổi Showroom KayAuto kính chúc Quý khách hàng - anh chị em nhân viên và gia đình những lời chúc tốt đẹp nhất!

Trân trọng!

xe mới về