Dịch Vụ Sửa Chữa – Bảo Dưỡng – Chăm Sóc Ô Tô

KayAuto chính thức khai trương xưởng dịch vụ chăm sóc bảo hành - bảo dưỡng ô tô tại địa chỉ 718/1 Ql13 Hiệp Bình Phước Thủ Đức Tp.HCM . Với quy mô lớn và đầy đủ các trang thiết bị chuyên dụng, ô tô của bạn sẽ được chăm sóc một cách tốt nhất khi đến với Garage của KayAuto.

Ô tô là phương tiện đi lại và hoạt động ngày càng phổ biến ở Việt Nam. Trong quá trình sử dụng, xe sẽ không thể tránh khỏi những hỏng hóc và sự cố xảy ra. Đặc biệt, với những khách hàng có nhu cầu mua ô tô đã qua sử dụng thì vấn đề bảo trì – bảo dưỡng sau khi mua xe luôn là điều khách hàng lo lắng và quan tâm hàng đầu.

Thấu hiểu vấn đề này, KayAuto chính thức thông báo với quý khách hàng xưởng sửa chửa – bảo hành – bảo dưỡng và chăm sóc ô tô của showroom tại địa chỉ 718/1 Ql13 Hiệp Bình Phước Thủ Đức Tp.HCM  sẽ chính thức đi vào hoạt động từ ngày …

Với diện tích rộng gần 3.000m2,  Kayauto đã đầu tư đầy đủ trang thiết bị hiện đại, kho phụ tùng chính hãng từ cơ sở vật chất kỹ thuật, công nghệ, trang bị các phương tiện chuyên dụng… để phục vụ công tác kiểm tra, bảo dưỡng, sửa chữa và bảo hành xe cho khách một cách chuyên nghiệp nhất có thể.

\News\ser4

Đến với xưởng dịch vụ sửa chữa – bảo dưỡng xe tại Kay Auto khách hàng sẽ hài lòng tuyệt đối vởi đội ngũ Kỹ thuật viên, chuyên gia sữa sửa  ô tô giỏi nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết với nghề.

 “Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” – KayAuto luôn mong muốn đem đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để tạo nên thương hiệu uy tính hàng đầu trong ngành ô tô cũ.

Vẫn là phương châm hoạt động: “Uy tính – trách nhiệm – tận tâm”, KayAuto cam kết luôn đặt lợi ích và niềm tin của khách hàng lên hàng đầu. Với cung cách làm việc chuyên nghiệp, kinh nghiệm dày dặn trong ngành ô tô cũ chúng tôi cam kết sẽ không ngừng hoàn thiện và nâng chất lượng dịch vụ các kỹ thuật mới nhất trong việc sửa chữa – bảo dưỡng oto. 

xe mới về