5 KINH NGHIỆM CẦN PHẢI BỎ TÚI MUA MERCEDES CŨ

Các kinh nghiệm cần thiết khi mua mercedes cũ

Mua dòng Mercedes E cũ có ưu điểm gì?

Mercedes E cũ  lợi thế là động cơ ổn định, tiết kiệm nhiên liệu hơn và các option cũng ít hơn. Và chúng cũng có những lưu ý dưới đây:

Máy dòng mer e200 cũ (2004-2008) khá giống với máy trên dòng Mer C180k là ồn hơn và yếu hơn, Lốc điều hòa hay bị rú khi đạp ga và cần kiểm tra thước lái.

Hợp với những bạn hay di chuyển đường dài với hộp số 5 cấp là dòng Mer E240. Dòng Mer E240 cũ (2002-2005) rất ít lỗi những tốn xăng, lốc điều hòa hay bị kêu như dòng Mer E200.

Động cơ mạnh mẽ, có thể di chuyển linh hoạt, hộp số 7 cấp là dòng Mer E280, Mer E300. Dòng Mer E280 cũ (2005-2008) là dòng máy cực êm và tiết kiệm xăng nhưng lại hay bị gãy tay dù cổ hút gió nạp.

\News\c0241635e1222c7c7533

Ngoài ra, Cũng như các lưu ý khác khi mua ô tô cũ mà Kayauto vẫn chia sẻ, nếu bạn là người hoàn toàn mới, thì nên nhờ người quen có kinh nghiệm “xem xe” hoặc thuê thợ để thẩm định chúng một cách tốt nhất, hoặc bạn cũng có thể liên hệ với 1 gara chuyên sửa xe Mercedes để nhờ họ kiểm tra.

Và bạn cũng nên trang bị thêm cho mình những kinh nghiệm mua xe Mercedes cũ dưới đây để chọn mua những dòng xe Mẹc cũ tốt nhất theo đánh giá của mình:

1. Kiểm tra toàn bộ nội thất của xe:

Kiểm tra ghế và vải bọc xem có vết bẩn, vết rách, mùi hôi hoặc các hư hỏng khác có thể cần được sửa chữa hoặc làm sạch lại hay không.

\News\3cda659a938d5ed3079c

2. Kiểm tra thân xe:

Bạn nên kiểm tra toàn bộ chiếc xe xem có những vết rỉ sét, đổi màu hay các vết xước nào không. Để có từ đó có thể đánh giá được hiện trạng của chiếc xe cũ đó.

\News\9f92ade25bf596abcfe4

3. Kiểm tra hệ thống điện của chiếc xe:

Lỗi hệ thống điện là một trong những lỗi khó khắc phục nhất cũng như tốn kém chi phí nhiều nhất. Vì vậy bạn hãy kiểm tra xem mọi thứ có hoạt động bình thường hay không.

4. Lái thử xe:

thử xe là cách tốt nhất để bạn có thể đánh giá xem liệu chiếc xe đó có phù hợp với bạn hay không, các hệ thống phanh hay hệ thống lái có hoạt động tốt hay không.

\News\lai-thu-xe-mercedes

5. Kiểm tra gầm xe, khoang động cơ:

Nhìn bên dưới mui xe có thể cho bạn biết nhiều điều về thân xe và động cơ của nó. Khung được hàn hoặc bắt vít có nghĩa là chiếc xe đã bị va chạm từ phía trước trong khi các vết xước trên đầu bu lông ở trên cùng của chắn bùn có thể có nghĩa là bảng điều khiển phía trước đã được thay thế hoặc thiết kế lại.

Kiểm tra gầm xe xem có khả năng tích tụ rỉ sét không. Cái này bạn nên đi cũng những người có kinh nghiệm mua xe Mercedes cũ hay mang đến những gara quen biết để họ có thể kiểm tra giúp bạn.

KayAuto tổng hợp

 

 

 

 

 

 

 

 

xe mới về