Hyundai Stargazer giảm giá 'sốc', rẻ nhất phân khúc, quyết đấu Xpander

Nhằm xả hàng tồn, các đại lý Hyundai đang giảm giá ‘kịch sàn’ cho mẫu MPV cỡ nhỏ Stargazer chỉ còn từ hơn 450 triệu đồng khiến sức bán tăng trưởng nhẹ, bỏ lại nhiều đối thủ phía sau trong bảng xếp hạng doanh số.

Thời điểm hiện tại, giá bán của Hyundai Stargazer tại đại lý đang có mức biến động theo chiều hướng giảm mạnh so với đợt giảm giá hồi đầu năm.

Cụ thể, khảo sát tại nhiều đại lý Hyundai khu vực Hà Nội, các nhân viên bán hàng đều cho biết mẫu Stargazer hiện được ưu đãi cao nhất lên tới gần 130 triệu đồng, gồm 2 bản đặc biệt và cao cấp.

Một nhân viên bán hàng tại Hyundai Đông Đô tư vấn, Hyundai Stargazer phiên bản tiêu chuẩn giảm 121 triệu đồng xuống còn 454 triệu đồng, nếu đăng ký tại Hà Nội, thì giá lăn bánh hơn 500 triệu đồng. "Đây là giá xe thấp chưa từng có, thậm chí số tiền mua bản thấp Hyundai Stargazer giờ chỉ tương đương Hyundai Grand i10 Sedan 1.2 AT, vốn nằm ở phân khúc thấp hơn", nhân viên này phân tích.

Tương tự, Hyundai Stargazer bản đặc biệt đang giảm 127 triệu đồng xuống còn 498 triệu đồng, bản cao cấp giảm 127 triệu đồng xuống còn 548 triệu đồng.

Hyundai Stargazer đang là mẫu xe có giá thấp nhất phân khúc MPV cỡ nhỏ.

Hyundai Stargazer đang là mẫu xe có giá thấp nhất phân khúc MPV cỡ nhỏ.

Trước đó, đợt giảm giá "sâu" được ghi nhận của Hyundai Stargazer diễn ra vào đầu tháng 2 năm nay với số tiền ưu đãi từ 60 đến 70 triệu đồng.

Theo các nhân viên bán hàng, đây là thời điểm các đại lý chuẩn bị chạy doanh số khi năm 2023 chỉ còn 2 tháng nữa là kết thúc, nhưng lượng xe Hyundai Stargazer còn tồn kho khá nhiều. Vì vậy, chiến dịch giảm giá xe Hyundai Stargazer có thể được tiến hành cho đến khi hết xe tồn kho.

Với giá mới "tụt sâu", Hyundai Stargazer tiếp tục là mẫu xe MPV cỡ nhỏ rẻ nhất phân khúc. Đứng sau Stargazer là Suzuki Ertiga bản hybrid, đang áp dụng chính sách ưu đãi 100% trước bạ cho cả 2 phiên bản, kéo giá giảm còn từ 485 triệu đồng.

Trong tháng 9/2023, số liệu từ VAMA cho thấy Stargazer bán được 400 chiếc, tăng mạnh 330% so với tháng trước (bán được 93 xe). Cộng dồn 9 tháng của năm 2023, Stargazer bán được 2.600 xe, đứng thứ 3 toàn phân khúc MPV, xếp sau Mitsubishi Xpander (14.187 xe) và Toyota Veloz (6.142 xe).

Hyundai Stargazer được phân phối với 4 phiên bản tại Việt Nam với trang bị số tự động và không có lựa chọn số sàn. Cả 4 bản dùng chung động cơ 1.5L 4 xy-lanh, công suất 115 mã lực, mô-men xoắn 144 Nm.

(Nguồn: vietnamnet.vn)

xe mới về