Rộ tin MG HS 2023 sắp về Việt Nam nhập nguyên chiếc từ Thái Lan cạnh tranh CX-5, CR-V

Rộ tin MG HS 2023 sẽ được bán tại Việt Nam, nhập khẩu từ Thái Lan tương tự mẫu xe MG5 và ZS, nguồn tin này được tiết lộ từ một số nhân viên bán hàng của MG.

Một số đại lý MG thông báo mẫu xe HS sẽ quay trở lại thị trường Việt Nam từ tháng 6/2023. Xe sẽ được nhập khẩu từ Thái Lan thay vì Trung Quốc như trước đó. Tuy nhiên, nhà phân phối MG tại Việt Nam là TC Services Việt Nam chưa xác nhận thông tin trên.

MG HS phiên bản nâng cấp mới nhất tại Thái Lan có phần lưới tản nhiệt cứng cáp cùng đèn trước/ sau đẹp mắt hơn

MG HS phiên bản nâng cấp mới nhất tại Thái Lan có phần lưới tản nhiệt cứng cáp cùng đèn trước/ sau đẹp mắt hơn

Quay trở lại Việt Nam, nhiều khả năng MG HS sẽ là phiên bản nâng cấp mới nhất, ra mắt tháng 3/2022 tại Thái Lan.

So với bản cũ nhập khẩu Trung Quốc, MG HS 2023 có ngoại hình thể thao hơn với lưới tản nhiệt lớn, đi kèm các nan nằm dọc sơn màu đen bóng và uốn lượn mềm mại theo phong cách thác nước. Cụm đèn pha LED với thiết kế đẹp hơn, tự động điều chỉnh luồng sáng cao/ thấp và tích hợp dải đèn LED định vị ban ngày. Đèn hậu dạng LED đặt nằm ngang.

Bên trong nội thất, MG HS 2023 có tương đối ít sự thay đổi về thiết kế do chỉ là bản nâng cấp. Tại Thái Lan, xe có tính năng thú vị là kết nối với điện thoại thông minh để mở cửa xe thay chìa khóa hay điều chỉnh một số tính năng từ xa.

MG HS bản nâng cấp mới nhất tại Thái Lan có 2 tùy chọn động cơ gồm xăng 1.5 lít tăng áp và plug-in hybrid. Công suất tối đa cho ra lần lượt 162 và 284 mã lực. Cả hai phiên bản đều đi kèm hộp số tự động 7 cấp.

Thiết kế đèn hậu MG HS mới

Thiết kế đèn hậu MG HS mới

Về tính năng an toàn, MG HS mới được trang bị gói tính năng năng an toàn hiện đại như cảnh báo lệch làn đường, hỗ trợ chuyển làn đường, giữ làn đường, kiểm soát hành trình thích ứng, hỗ trợ lái xe khi tắc đường, cảnh báo tiền va chạm, đèn pha thông minh, cảnh báo điểm mù, cảnh báo phương tiện cắt ngang khi lùi và cảnh báo va chạm khi mở cửa.

Tại Việt Nam, MG HS được định vị cạnh tranh với các mẫu xe như Honda CR-V, Mazda CX-5 hay Mitsubishi Outlander.

(Nguồn: doanhnghiepvn.vn)

xe mới về