Peugeot lần thứ 3 điều chỉnh giá xe, mẫu 2008 đã hơn 900 triệu đồng

THACO điều chỉnh tăng giá cho các mẫu xe Peugeot đang bán tại Việt Nam, bao gồm 2008, 3008 và 5008, mức điều chỉnh giá bán tăng từ 25 đến 40 triệu đồng. Lần điều chỉnh giá này mẫu Peugeot 2008 GT Line đã vượt ngưỡng 900 triệu đồng, còn Peugeot 5008 bản cao nhất đã chạm mốc 1,4 tỷ đồng.

 Peugeot tăng giá loạt xe tại thị trường Việt, cao nhất 45 triệu đồng. Ảnh: Peugeot.

Peugeot tăng giá loạt xe tại thị trường Việt, cao nhất 45 triệu đồng. Ảnh: Peugeot.

Sau Mazda và Kia, Peugeot là thương hiệu ôtô tiếp theo được Thaco tiến hành điều chỉnh giá bán tại thị trường Việt Nam.

Ở đợt điều chỉnh này, các dòng xe 2008, 3008 và 5008 đều tăng giá bán, thấp nhất 25 triệu đồng và cao nhất 45 triệu đồng.

Tư vấn bán hàng của thương hiệu xe Peugeot cho biết giá bán mới đã được áp dụng tại các đại lý từ ngày 15/11.

“Tuy nhiên cũng có một số trường hợp ngoại lệ khi đại lý có thể áp dụng giá cũ cho khách hàng, tùy thuộc vào dòng xe và màu sắc mà khách hàng lựa chọn”, người này cho biết.

Giá bán mới của các mẫu xe Peugeot tại thị trường Việt Nam cũng đã được cập nhật trên trang chủ của hãng.

Trước Peugeot, Thaco đã điều chỉnh giá bán của loạt xe Mazda tại thị trường Việt, cũng như tăng giá bán của toàn bộ dải sản phẩm mang thương hiệu Kia, trừ mẫu Kia Carens vừa ra mắt.

 Đợt tăng giá của Peugeot diễn ra sau khi Thaco tiến hành nâng giá bán của dải sản phẩm Kia tại thị trường Việt. Ảnh: Hội An.

Đợt tăng giá của Peugeot diễn ra sau khi Thaco tiến hành nâng giá bán của dải sản phẩm Kia tại thị trường Việt. Ảnh: Hội An.

Được biết đây đã là lần điều chỉnh giá thứ ba của Peugeot tại thị trường Việt Nam. Hồi đầu năm, giá bán của loạt xe Peugeot đã tăng thêm 10-20 triệu đồng. Sang tháng 9, giá niêm yết của dải sản phẩm Peugeot lại tiếp tục tăng 20-40 triệu đồng.

Tính từ đầu năm, Thaco đã bán được 9.378 ôtô mang thương hiệu Peugeot tại thị trường Việt Nam. Dù vậy, số liệu bán hàng của Peugeot do Hiệp hội các Nhà sản xuất Ôtô Việt Nam (VAMA) công bố đã không nêu rõ chi tiết doanh số từng mẫu xe mà chỉ tính chung trên toàn bộ dải sản phẩm.

(Theo baomoi.com)

xe mới về